Bạn muốn cửa hàng và website bạn lên TOP tìm kiếm?

Việc SEO địa điểm giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Dựa vào những yếu tố nào để giúp thúc đẩy việc này? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé. 

Bảng xếp hạng địa điểm

Kịch bản giả định

Khả năng của bạn để xếp hạng trong kết quả gói địa phương của Google thường ở khu vực bao quanh doanh nghiệp của bạn. Thí dụ, với một kế hoạch chính xác, Giấc Ngủ Êm Ái Rất có thể trông chờ xếp hạng chất lượng cao trong khu vực trung tâm thị trấn Thanh Oai ở trên bao quanh khu chợ của họ. Khi các người tìm kiếm nằm tại khoanh vùng này hoặc dùng giọng nói search gần tôi, thì Google có thể địa phương hóa bán kính tìm kiếm chỉ một đôi vị trí lúc có đủ các tùy chọn gần đó để phân thành một gói địa phương.

Yêu cầu khách hàng xem xét:

Địa phương của tôi như thế nào? Tôi đang ở một đô thị lớn, một thị trấn nhỏ hay một vùng nông thôn?

Mức cạnh tranh trên thị trường của tôi là gì? Tôi có phải là một trong nhiều đơn vị cung cấp hàng hóa / dịch vụ tương tự trong khu vực của tôi không, hay tôi là 1 trong các doanh nghiệp duy nhất trong ngành của tôi ở đây?

Bán kính gói địa phương của Google sẽ thay đổi không ít dựa trên câu truy vấn cho câu hỏi đó. Ví dụ: nếu có 100 cửa hàng chăn ga Ở Thanh Oai, Google sẽ không cần đi quá xa để tạo nên một gói địa phương cho một người tìm kiếm bằng điện thoại cảm ứng của họ. Nhưng, nếu Giấc Ngủ Êm Ái là một trong ba đơn vị như thế trong đô thị, Google sẽ phải vươn xa hơn trên bản đồ để tạo nên gói. Dường như đó, ở một khoanh vùng nông thôn thực sự có ít doanh nghiệp như vậy, bán kính bé nhất của Google có thể trải rộng tại một số thị trấn.

Kế hoạch

Để thực hiện tốt trong việc xếp hạng vị trí, hãy nói với khách hàng của bạn rằng đơn vị của họ nên:

Tạo và đòi hỏi danh sách Google My Business , điền vào càng nhiều lĩnh vực càng tốt. Kiếm một số đánh giá và trả lời chúng

Thành lập danh sách doanh nghiệp địa phương trên các nền tảng thông báo công ty địa phương hàng đầu, bằng tay hoặc phê chuẩn một dịch vụ phía thứ 3 seo website và Google Map.

Đề cập tới tên khu phố hoặc những vị trí khác trên trang web của bạn, bao gồm bất cứ trang nào của website mà danh sách Google trỏ tới.

Nếu cạnh tranh mạnh trong khu vực phụ cận, hãy đầu tư vào những chiến thuật tiên tiến hơn như kiếm links địa phương, thiết kế website chuẩn seo , phát triển content trong vị trí đc khoanh vùng chính xác hơn, dùng Google bài viết để triển khai nổi trội nội dung theo triết lý khu phố & quản trị Hỏi và Đáp để vượt qua các đối phương ít để ý hơn.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3145 *