Chồng Tây muốn Hoàng Oanh sinh 6 đứa con

TP HCMRưng rưng nước mắt trong lễ cưới chiều 1/12, Hoàng Oanh bảo sẽ sinh cho chồng những đứa con xinh đẹp nhất, khiến Jack đùa anh muốn 6 đứa con.

Hoàng Oanh và chồng Tây tại tiệc cưới chiều 1/12

Hoàng Oanh và chồng Tây tại tiệc cưới chiều 1/12.

Diện chiếc váy cưới màu trắng, Hoàng Oanh được bố mẹ dắt lên lễ đường trong ánh hoàng hôn. Cô vừa đi vừa khóc và hạnh phúc nắm lấy tay chồng. "Cám ơn mọi người đã đến chung vui cùng vợ chồng em. Ngày hôm qua thôi hai đứa còn bệnh nặng nhưng hôm nay rất hạnh phúc chính thức nên duyên vợ chồng".

Hoàng Oanh không kìm được giọt nước mắt xúc động khiến ông xã ôm chầm động viên. Hướng ánh mắt về chồng, cô trìu mến nói: "Cám ơn anh đã ở bên yêu thương em và gia đình. Em mong chúng ta luôn bên nhau và em hứa sẽ sinh cho anh những đứa con xinh đẹp nhất". Nghe chia sẻ của vợ, Jack đùa anh muốn có 6 đứa con khiến Hoàng Oanh bật cười. Cả hai dự định đặt tên con gái đầu lòng là Rose giống tên hai nhân vật Jack - Rose trong phim Titanic.

Trước tình cảm của vợ, Jack cố gắng dành lời yêu thương bằng tiếng Việt: "Anh thương em". Anh nói thêm: "Đám cưới hôm nay mới là sự khởi đầu. Anh muốn bảo vệ em đến cuối cuộc đời. Anh không thể chờ lâu hơn nữa để thực hiện điều ấy".

Sau phần chia sẻ, cặp đôi cùng nắm chặt tay nhau nói hẹn thề ước, mời rượu bố mẹ và cắt bánh cưới như đúng phong tục truyền thống Á - Âu. Bố mẹ hai bên cũng gửi lời cám ơn bạn bè, người thân đến dự cưới. Họ vui mừng khi đôi trẻ nên duyên vợ chồng, gia đình thêm tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Tiệc cưới Á hậu Hoàng Oanh
 
 
 
 
 
Tiệc cưới Á hậu Hoàng Oanh

Hoàng Oanh và chồng Tây trao lời hẹn ước

Trong ngày trọng đại, Hoàng Oanh chọn váy của nhà thiết kế Trương Thanh Hải. Cặp đôi có mặt từ lúc 16h để đón khách. Họ tổ chức tiệc cưới sớm hơn thường lệ với mong muốn đón ánh hoàng hôn lãng mạn trên tầng thượng một toà nhà ở quận 7. Khoảng 200 khách mời, trong đó có các nghệ sĩ: Trường Giang - Nhã Phương, Ái Phương, Minh Thảo... đến chúc mừng đôi uyên ương.

Trước đó, sáng 1/12, đôi vợ chồng tổ chức lễ rước dâu ở nhà riêng của Hoàng Oanh tại TP HCM. Dù cưới chồng Tây, Hoàng Oanh vẫn giữ đầy đủ các nghi thức truyền thống như mâm rượu - trầu cau, trao của hồi môn... Họ liên tục trao nhau nụ hôn hạnh phúc trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè.

Anh Tuấn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8240 *