Công Phượng sẽ đá trên sân không có khán giả tại AFC Cup

Trận đấu này sẽ diễn ra trên sân vận động quốc gia Lào, ở thủ đô Vientiane của xứ sở Triệu Voi. Đây là trận đấu trong khuôn khổ lượt trận thứ 3, vòng bảng AFC Cup 2020.

Công Phượng sẽ đá trên sân không có khán giả tại AFC Cup - 1
Công Phượng sẽ đá trận đấu với Lao Toyota FC tại AFC Cup trên sân không có khán giả

Bên phía CLB TPHCM ở trận đấu sắp tới có sự xuất hiện của Công Phượng, cầu thủ không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn ở khắp Đông Nam Á nói chung và tại Lào nói riêng. Chính vì thế, việc trận Lao Toyota FC gặp CLB TPHCM diễn ra trên sân không có khán giả sẽ khiến cho người hâm mộ bóng đá Lào không được chứng kiến Công Phượng thi đấu.

Tuy nhiên, để tránh dịch Covid-19 phát tán, BTC trận đấu nói riêng, cũng như AFC nói chung buộc phải đi đến quyết định trên. 

Ở 2 lượt đấu trước đó, dù cũng thi đấu trên sân đối phương, nhưng CLB TPHCM bất bại. Họ hoà Yangon United (Myanmar) với tỷ số 2-2, sau đó thắng Hougang United (Singapore) với tỷ số 3-2. Trong cả 2 trận đấu vừa nêu, Công Phượng đều ghi bàn. 

Hiện tại, Công Phượng và các đồng đội đã có mặt tại Lào, chuẩn bị cho trận đấu với Lao Toyota FC. Đội bóng của HLV Chung Hae Seong di chuyển ngay sau vòng 1 V-League (thắng CLB bóng đá Quảng Nam 3-1 trên sân Tam Kỳ), từ Quảng Nam ra Hà Nội, sau đó từ Hà Nội bay sang Vientiane.

Trận Lao Toyota FC gặp CLB TPHCM sẽ diễn ra vào lúc 18h30, ngày 10/3.

K.Đ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6147 *