Diễm Hương về Đồng Nai chấm thi nhan sắc

Hoa hậu Diễm Hương và nhà thiết kế Minh Châu ngồi ghế nóng chung kết Hoa khôi du lịch Đồng Nai, tối 30/11.

Diễm Hương diện váy hở vai, xẻ vạt cao, tự tin khoe nhan sắc quyến rũ của gái một con.

Diễm Hương diện váy hở vai, xẻ vạt cao, tự tin khoe nhan sắc quyến rũ của 'gái một con'.

Cô được nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy - trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi du lịch Đồng Nai - mời làm giám khảo sân chơi này.

Cô được nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy - trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi du lịch Đồng Nai - mời làm giám khảo sân chơi này.

Nhà thiết kế Minh Châu mặc áo dài đính đá lấp lánh đi chấm thi nhan sắc.

Nhà thiết kế Minh Châu mặc áo dài đính đá lấp lánh đi chấm thi nhan sắc.

Diễm Hương và Minh Châu ngồi gần nhau, trò chuyện tíu tít. Hai giám khảo đánh giá chất lượng thí sinh của cuộc thi này khá đồng đều.

Diễm Hương và Minh Châu ngồi gần nhau, trò chuyện tíu tít. Hai giám khảo đánh giá chất lượng thí sinh của cuộc thi này khá đồng đều.

Diễn viên Anh Thư điệu đà trong bộ cánh dài quét đất.

Diễn viên Anh Thư điệu đà trong bộ cánh dài quét đất.

Các giám khảo chụp ảnh kỷ niệm trước khi chương trình bắt đầu.

Các giám khảo chụp ảnh kỷ niệm trước khi chương trình bắt đầu.

[Captionối 30.11, vòng chung kết Hoa khôi Du lịch Đồng Nai lần I năm 2019 đã diễn ra tại Nhà hát của Đài Truyền hình Đồng Nai, với sự góp mặt của 23 thí sinh. Trải qua các phần thi trang phục áo dài, áo tắm, dạ hội ban giám khảo đã tìm ra 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử.  Ở phần thi này, thí sinh Đỗ Nguyễn Như Huỳnh nhận được câu hỏi: Bạn hãy cho biết quan niệm về cái đẹp? Để có bộ trang phục đẹp, phụ nữ chúng ta nên mặc như thế nào?. Như Huỳnh cho rằng cái đẹp chính là sự hòa quyện giữa vẻ đẹp hình thức và nội dung: đẹp về ngoại hình, đẹp về nhân cách và đẹp về trí tuệ. Đó là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn hướng tới và hoàn thiện mỗi ngày.  Theo em, một trang phục đẹp chính là trang phục đầu tiên phải toát lên được vẻ đẹp hình thể của mình, thứ hai là phải phù hợp với hoàn cảnh và nơi mình đang đến. Và đối với người phụ nữ Việt Nam thì áo dài được xem như là quốc phục và là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả các buổi lễ quan trọng, Như Huỳnh nói.

Chung kết Hoa khôi du lịch Đồng Nai quy tụ 23 cô gái tham gia tranh tài. Các thí sinh thi trình diễn áo dài của Minh Châu, váy dạ hội và áo tắm.

Sau ba vòng thi 5 cô gái xuất sắc được vào vòng ứng xử để phân ngôi vị cao thấp.

Sau ba vòng thi 5 cô gái xuất sắc được vào vòng ứng xử để phân ngôi vị cao thấp.

Người đẹp Đỗ Nguyễn Như Huỳnh được chú ý hơn cả.

Người đẹp Đỗ Nguyễn Như Huỳnh được chú ý hơn cả.

[Captionptionối 30.11, vòng chung kết Hoa khôi Du lịch Đồng Nai lần I năm 2019 đã diễn ra tại Nhà hát của Đài Truyền hình Đồng Nai, với sự góp mặt của 23 thí sinh. Trải qua các phần thi trang phục áo dài, áo tắm, dạ hội ban giám khảo đã tìm ra 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử. Ở phần thi này, thí sinh Đỗ Nguyễn Như Huỳnh nhận được câu hỏi: Bạn hãy cho biết quan niệm về cái đẹp? Để có bộ trang phục đẹp, phụ nữ chúng ta nên mặc như thế nào?. Như Huỳnh cho rằng cái đẹp chính là sự hòa quyện giữa vẻ đẹp hình thức và nội dung: đẹp về ngoại hình, đẹp về nhân cách và đẹp về trí tuệ. Đó là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn hướng tới và hoàn thiện mỗi ngày. Theo em, một trang phục đẹp chính là trang phục đầu tiên phải toát lên được vẻ đẹp hình thể của mình, thứ hai là phải phù hợp với hoàn cảnh và nơi mình đang đến. Và đối với người phụ nữ Việt Nam thì áo dài được xem như là quốc phục và là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả các buổi lễ quan trọng, Như Huỳnh nói.

Như Huỳnh khoe dáng với trang phục bikini. Khi được hỏi quan niệm về cái đẹp và phụ nữ nên mặc như thế nào cho đẹp, Như Huỳnh cho rằng cái đẹp phải là sự hoà quyện của vẻ đẹp hình thức, nhân cách và trí tuệ. Theo cô phụ nữ nên mặc trang phục tôn vẻ đẹp hình thể nhưng vẫn phải phù hợp với hoàn cảnh xuất hiện. Như Huỳnh tiết lộ cô hay chọn mặc áo dài trong các dịp trọng đại.

[Caption Phần trả lời lưu loát, đầy tự tin của cô gái 21 tuổi đã nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả có mặt tại đêm chung kết và đồng thời mang về cho cô giải thưởng phụ Thí sinh có phần thi ứng xử hay nhất.  Kết quả chung cuộc, thí sinh Đỗ Nguyễn Như Huỳnh, sinh năm 1998, cao 1,74m, với số đo ba vòng 88-65-93cm, đã xuất sắc vượt qua 22 thí sinh còn lại để đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Cô hiện là sinh viên năm thứ 4 khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế, Trường đại học Lạc Hồng.  Á khôi 1 thuộc về thí sinh Trương Nguyễn Phương Minh và Á khôi 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Anh. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ gồm: Giải quảng bá du lịch trong trang phục áo dài đẹp nhất; Giải quảng bá du lịch trong trang phục dạ hội đẹp nhất; Thí sinh có hình thể đẹp nhất; Thí sinh có phần thi quảng bá du lịch hay nhất; Thí sinh có làn da đẹp nhất; Thí sinh có mái tóc đẹp nhất; Thí sinh được yêu thích nhất; Thí sinh có phần thi ứng xử hay nhất; Người đẹp phong cách; Người đẹp thân thiện...

Chung cuộc, Như Huỳnh đoạt vương miện Hoa khôi du lịch Đồng Nai và giải phụ 'Thí sinh ứng xử hay nhất'. Như Huỳnh sinh năm 1998, cao 1,74 m, số đo ba vòng 88-65-93. Cô hiện là sinh viên năm thứ tư khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế, Đại học Lạc Hồng. 

[Á khôi 1 thuộc về thí sinh Trương Nguyễn Phương Minh và Á khôi 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Anh. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ gồm: Giải quảng bá du lịch trong trang phục áo dài đẹp nhất; Giải quảng bá du lịch trong trang phục dạ hội đẹp nhất; Thí sinh có hình thể đẹp nhất; Thí sinh có phần thi quảng bá du lịch hay nhất; Thí sinh có làn da đẹp nhất; Thí sinh có mái tóc đẹp nhất; Thí sinh được yêu thích nhất; Thí sinh có phần thi ứng xử hay nhất; Người đẹp phong cách; Người đẹp thân thiện...

Giải thưởng cho hoa khôi trị giá 100 triệu đồng. Á khôi 1 Trương Nguyễn Phương Minh (phải) được thưởng 50 triệu đồng còn Á khôi 2 Nguyễn Thị Quỳnh Anh nhận 30 triệu đồng.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2764 *