Linh Rin chìm trong mật ngọt bên Phillip Nguyễn

Người mẫu Linh Rin và thiếu gia Phillip Nguyễn thường xuyên sánh đôi kể từ khi công khai mối quan hệ tình cảm vào tháng 8/2019.

Linh Rin từng chia sẻ với Ngoisao.net cuộc sống của cô xáo trộn kể từ khi yêu Phillip. Nhưng đó là sự thay đổi tích cực, mang đến Linh những mảng màu mới trong cuộc sống và công việc. Từ lúc công khai tình yêu, hai người bên nhau không rời, liên tục chia sẻ những khoảnh khắc gần gũi. Linh hạnh phúc khi được bên người ấy còn Phillip không ngại bày tỏ tình cảm tới bạn gái ở chốn đông người.

Linh Rin từng chia sẻ với Ngoisao.net cuộc sống của cô xáo trộn kể từ khi yêu Phillip. Nhưng đó là sự thay đổi tích cực, mang đến Linh những mảng màu mới trong cuộc sống và công việc. Kể từ lúc công khai tình yêu, hai người bên nhau không rời, liên tục chia sẻ những khoảnh khắc gần gũi. Linh hạnh phúc khi được bên người ấy còn Phillip không ngại bày tỏ tình cảm tới bạn gái ở chốn đông người.

Hôm 31/10, Linh Rin đảm nhận vai trò vedette bộ sưu tập của NTK Lek Chi tại tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019. Ở hàng ghế khán giả, doanh nhân Phillip Nguyễn hồi hộp chờ đón phần trình diễn của bạn gái. Lúc cô xuất hiện, Phillip reo hò, gọi tên để cổ vũ tinh thần. Anh còn dùng điện thoại ghi hình phần catwalk và chăm chú theo dõi từng bước di chuyển của người yêu.

Hôm 31/10, Linh Rin đảm nhận vai trò vedette bộ sưu tập của NTK Lek Chi tại tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019. Ở hàng ghế khán giả, Phillip Nguyễn hồi hộp chờ đón phần trình diễn của bạn gái. Lúc cô xuất hiện, anh reo hò, gọi tên để cổ vũ tinh thần. Thiếu gia họ Nguyễn còn dùng điện thoại ghi hình phần catwalk và chăm chú theo dõi từng bước di chuyển của người yêu.

[Caption]X

Trước đó nửa tháng, cặp đôi cùng tới Singapore thưởng thức show ca nhạc của Shawn Mendes. Linh Rin ôm Phillip tình tứ trong kiểu ảnh selfie trước giờ biểu diễn.

Linh Rin chia sẻ, cô và bạn trai có nhiều sở thích chung trong đó phải kể đến du lịch, thể thao, ẩm thực. Dịp 20/10, cả hai đăng ký tham gia giải chạy marathon tại Hà Nội với hạng mục 10 km. Chân dài gốc Hà thành phấn khích vì đạt được mục tiêu thời gian ngắn hơn dự kiến.

Linh Rin chia sẻ, cô và bạn trai có nhiều sở thích chung trong đó có du lịch, thể thao, ẩm thực. Dịp 20/10, cả hai đăng ký tham gia giải marathon tại Hà Nội với hạng mục 10 km. Chân dài gốc Hà thành phấn khích vì đạt được mục tiêu thời gian ngắn hơn dự kiến. 

Tại một sự kiện trước hôm diễn ra giải chạy, uyên ương trở thành tâm điểm chú ý. Cả hai cởi mở trước ống kính truyền thông, tự nhiên trao nhau cử chỉ thân mật.

Tại một sự kiện trước hôm diễn ra giải chạy, uyên ương trở thành tâm điểm chú ý. Cả hai cởi mở trước ống kính truyền thông, tự nhiên trao nhau cử chỉ thân mật.

[Caption]x

Linh Rin lần đầu ra mắt gia đình bạn trai hôm 10/10. Cô mặc đầm trắng, rạng rỡ bên thiếu gia Phillip. 'Thật sự là một buổi tối ý nghĩa và vô cùng ấm cúng đối với Linh. Đặc biệt là có một người đồng hành điển trai đúng nghĩa', cô chia sẻ trên Facebook.

Không chỉ song hành tại các event, trong cuộc sống, cặp đôi như hình với bóng. 

Không chỉ song hành tại các event, trong cuộc sống, cặp đôi như hình với bóng. 

Cặp đôi tận hưởng những khoảnh khắc đời thường của cuộc sống.

Họ bên nhau trong những khoảnh khắc đời thường...

Chọn cách ngọt ngào để gửi lời chúc mừng sinh nhật tới nhau.

... hay chọn cách ngọt ngào để gửi lời chúc mừng sinh nhật.

Linh Rin từng chia sẻ, cô tin vào chữ duyên và cho rằng mối quan hệ với Phillip chính là mối duyên lành. Tôi rất ngưỡng mộ Phillip. Tôi chưa từng nghĩ có ngày sẽ ở trong mối quan hệ tình cảm với anh ấy, cô nói.

Linh Rin từng chia sẻ, cô tin vào chữ duyên và cho rằng mối quan hệ với Phillip chính là mối duyên trời định. 'Tôi rất ngưỡng mộ Phillip. Tôi chưa từng nghĩ có ngày sẽ ở trong mối quan hệ tình cảm với anh ấy', cô nói.

Khi được hỏi về những áp lực phải đối mặt khi công khai yêu Phillip, cô nói: Với tôi tình yêu là tình yêu, không điều gì ngăn cản được. Tôi không thể phủ nhận mình cực kỳ áp lực khi công khai yêu Phillip. Có những ngày trôi qua rất nặng nề nhưng chẳng vì thế mà tôi thấy nản hay không muốn ở bên anh ấy nữa.

Khi được hỏi về những áp lực phải đối mặt khi công khai yêu Phillip, cô nói: 'Với tôi tình yêu là tình yêu, không điều gì ngăn cản được. Tôi không thể phủ nhận mình cực kỳ áp lực khi công khai yêu Phillip. Có những ngày trôi qua rất nặng nề nhưng chẳng vì thế mà tôi thấy nản hay không muốn ở bên anh ấy nữa'.

Lam Trà

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6879 *